đất nền vĩnh yên bắc vân phong

Đất nền Vĩnh Yên Bắc Vân Phong – Đón Đầu Cơ Hội Đầu Tư 2021

Tổng Quan

Đất nền Vĩnh Yên Bắc Vân Phong – Đón Đầu Cơ Hội Đầu Tư 2021

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hình đầu tư bất động sản. nhưng cơ bản có 4 loại :

+ Đầu tư cho thuê, vận hành : nhà sưởng, condotel, khách sạn

+ Mua sữa bán, mua gộp thửa bán,tách thửa bán

+ Đầu tư cơ hội: đất nền phân lô, đất nền dự án đợi thời điểm ROI tốt thì bán, hay để sử dụng lâu dài.

+ Đầu Tư mua để tiêu dùng : như chung cư, nhà phố

Điển hình ở khu tái định cư vĩnh yên hiện tại đất nền rất nhiều và đầu tư cơ hội chỉ thời điểm này chỉ số ROI rất cao. dành cho các nhà đầu tư giai đoạn 2 , đã có quy hoạch bản đồ 1/500.

Tại sao nên đầu tư đất nền ở khu Kinh tế Vân Phong thời điểm này vẫn là một kênh đầu tư tốt đặt biệt bởi những lý do sau. Tương lai mang tới những giá trị lợi nhuận cho nhà đầu tư đón đầu cơ hội. Và đất nền Vĩnh Yên Bắc Vân Phong là một trong những sản phẩm đầu tư an toàn có lợi nhuận vừa phải.

1. Tổng quan Đất nền Vĩnh Yên Bắc Vân Phong – Khánh Hòa

Khu kinh tế Vân Phong nằm phía Bắc tỉnh Khánh Hòa có tổng diện tích là 1.500 km2. Bao gồm 2 khu lớn:

 • Nam Vân Phong (thuộc thị xã Ninh Hòa): Tập trung quy hoạch thành khu công nghiệp nặng, hóa Dầu, VLXD, đóng tàu, sản xuất, du lịch , thương mại dịch vụ ….
 • Bắc Vân Phong (thuộc huyện Vạn Ninh): tập trung quy hoạch khu cảng trung chuyển quốc tế ,vận tải logistic, trung tâm tài chính, trung tâm thương mại hậu cần cảng, kết hợp du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng đẳng cấp mang tầm quốc tế.toan-canh-khu-kinh-te-van-phong-khanh-hoa

Khu Tái định cư “ TĐC” Vĩnh Yên Nằm phía bắc vân phong,

trung tâm bán đảo hòn gốm. Khu TĐC vĩnh yên, phục vụ di dân nằm trong khu vực giải toả nhằm xây dựng dự án Khu kinh tế tổng hợp Vân Phong (vùng bán đảo Hòn Gốm). Xây dựng quy hoạch khu dân cư có đầy đủ cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đất xây dựng, khu sản xuất dịch vụ, đất xây dựng nhà ở phù hợp việc phát triển kinh tế và ổn định cuộc sống của dân cư nghề biển ở đầm môn, vĩnh yên, sơn đừng di dời về đây. phù hợp phong tục tập quán sinh hoạt của dân địa phương miền biển phụ thuộc vào đánh bắc nuôi trồng thủy hải sản. Và Xây dựng cảnh quan khu dân cư phù hợp điều kiện tự nhiên khu vực dự án và tổng thể khu kinh tế vân phong.

 TOAN-CANH-KHU-TDC-VINH-YEN-BAC-VAN-PHONG
TOAN-CANH-KHU-TDC-VINH-YEN-BAC-VAN-PHONG

– Diện tích quy hoạch: 94,58 ha

– Quy mô dân số: Khoảng 8.500 người. chia làm 2 giai đoạn.

Khu Tái định cư Vĩnh Yên

* Khu tái định cư Vĩnh Yên (Giai đoạn I).

– Khu vực Mũi Đá Son nằm trong vùng đất Đầm Mây, thuộc thôn Vĩnh Yên, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh. Khu đất có phần liền sát với chân núi Hòn Nhọn và phần đất thường bị ngập nước (khu Đầm Mây)

– Diện tích quy Hoạch: 32,2 Ha

– Quy mô dân số: Khoảng 2.800 người.

Khu tái định cư Vĩnh Yên (Giai đoạn I)

– Hiện nay Khu tái định cư Vĩnh Yên (Giai đoạn I) đã thi công xong và tái định cư cho một số hộ dân hiện hữu tại đây. Có đầy đủ tiện ích như điện đường trường trạm y tế.

Và hệ thống giao thông quy hoạch chỉnh chu, hoàn thiện hiện hữu được 5 năm.

 • Quy hoạch khu TĐC VĨNH YÊN BẮC VÂN PHONG
 • Cụ thể:
 • Nằm trên ngã 3 đi vào khu trung tâm cảng trung chuyển quốc tế bắc vân phong thuộc khu kinh tế  vân phong. Theo trục đường 651 nối dài từ nút giao thông hầm cổ mã ra trung tâm cảng trung chuyển quốc tế . Liền kề khu du lịch , dịch vụ tổng hợp tuần lễ hòn ngang, quý như bài dài bắc vân phong.
 • + khu du lịch bãi cát thắm Wonder City Vân Phong Bay của tập đoàn Eurowindow Holding
  Wonder-City-Van-Phong-Bay
  Wonder-City-Van-Phong-Bay
 • + Số lượng dự án có quy mô 500ha với bờ biển dài 5km nằm ở một trong các bãi biển đẹp nhất Việt Nam và cả ở trên thế giới hiện nay gần như là không có. Nói về độ khan hiếm thì đầu tư Wonder City Vân Phong Bay là bài toàn vô cùng an toàn và thông minh.
 • WONDER CITY VÂN PHONG BAY – THÀNH PHỐ “NGHỈ DƯỠNG” ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.
 • https://vanphong.khanhhoa.gov.vn/kkt-van-phong.html
 • * Khu tái định cư Vĩnh Yên 2 (Giai đoạn 2).
 • Tình hình hiện tại : Đang lập quy hoạch chi tiết giai đoạn 1 đang xây dựng 30 ha.
 • Tính chất : khu tái định cư
 • Tổng diện tích 94 ha, dân số với khu quy hoạch này 2.835 người, quy hoạch xây sựng tầng cao tối đa 3 tầng.
 • Hệ sinh thái san hô, phần lớn các rạng sang hô ở vịnh vĩnh yên được bảo tồn tốt và nằm trong vành đai khu bảo tồn hòn lớn, nên giá trị về mồi trường thiên nhiên được bảo tồn về sau để phục vụ du lịch sinh thái biển.
  KHU-TDC-VINH-YEN-BAC-VAN-PHONG-GIAI-DOAN-2
  KHU-TDC-VINH-YEN-BAC-VAN-PHONG-GIAI-DOAN-2

Mục tiêu: Sớm hình thành khu Đô thị du lịch sinh thái đa năng, nghỉ dưỡng, giải trí, hội thảo, tạo ra địa chỉ du lịch hấp dẫn phục vụ nhu cầu hiện tại và đón đầu xu thế du lịch trong tương lai, gắn với mục tiêu phát triển chung của Khu kinh tế Vân Phong.

Quy mô: Xây dựng tổ hợp công trình lưu trú, nghỉ dưỡng, thể thao, giải trí, hội thảo mang bản sắc riêng, độc đáo với đầy đủ tiện nghi, dịch vụ cao cấp, khai thác hợp lý tài nguyên sinh thái biển đảo.

2. 8 Lý do khiến các nhà đầu tư “rót vốn” vào đất nền Bắc Vân Phong.

Thời điểm 2016 -2017, tổng mức đầu tư vào thị trường Bắc Vân Phong chỉ đạt 2.800 tỷ đồng. Tuy nhiên từ năm 2021 – 2025 thì tổng mức đầu tư dự kiến là 60.000 tỷ đồng. Đây là tín hiệu sẵn sàng để đón đầu những dòng tiền lớn. Đồng thời, xuất hiện một tin vui đối với nước ta: Mỹ lựa chọn Việt Nam là một trong những bộ tứ để tạo dựng các mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng giá trị trên toàn thế giới.

2.1 Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn

 VỊ TRÍ TIẾP GIÁP LIỀN KỀ

+ Nằm trong quy hoạch TRUNG TÂM KHU KINH TẾ BẮC VÂN PHONG THUỘC KHU KINH TÁI ĐỊNH CƯ LÂU DÀI DÀNH CHO CƯ DÂN ĐẦM MÔN, TUẦN LỄ, SƠN ĐỪNG DI DỜI VỀ ĐÂY SINH SỐNG.

+ Nằm trên tuyến đường  651 ,Con đường Huyết mạch nối thẳng ra cảng trung chuyển quốc tế bắc vân phong xã vạn thạnh ,thôn vĩnh yên , đầm môn, sơn đừng, khải lương.

Nằm trong vị trí đắc địa bao phủ bởi các dãy núi lớn và trước mặt là biển.

Nằm trong vùng kín gió, chắn sóng , và có bãi tắm trải dài hơn 30km , cát trắng mịn, bãi biển thoải và cực kỳ trong xanh.

Tiếp giáp liền kề các khu du lịch lớn như:

+ khu du lịch bãi ông hào cách 1km

+ khu du lịch bãi ông nghi 1,2km

+ khu đô thị du lịch biển của orowindow vân phong bay 500m

+ khu du lịch bãi CÁ SỒNG 1.2km

+ khu du lịch SINH THÁI BIỂN RỪNG MINEXCO 1.km

+ ĐẶT BIỆT LÀ quy hoạch CT / 2000 khu đô thị sinh thái mũi đá son.

hiện tại đang lập quy hoạch chi tiết LIỀN KỀ VỚI KHU TÁI ĐỊNH CỨ VĨNH YÊN .

+ tổng diện tích khu đô thị sinh thái  mũi đá son 173 ha, với dân số : 9000 người

+ xây dựng tầng cao tối đa là 09 tầng.

CUC-DONG-MUI-DOI-HON-DAU-TOAN-CANH-VAN-PHONG
CUC-DONG-MUI-DOI-HON-DAU-TOAN-CANH-VAN-PHONG

TOAN CANH VAN PHONG.00 01 55 07.Still065 • Thanh Nguyễn BĐS

Giống như nhiều khu đất nền ven biển như hạ Lọng, vân đồn, phú quốc. tại Vĩnh Yên – Bắc Vân Phong, Có nhiều nét tương đồng như có núi bao quanh, có bờ biển dài, bãi tắm thoải đẹp, nước trong xanh, kín gió, và hệ sinh thái rừng tự nhiên bao phủ tới 70% diện tích. Và view trực diện ngắm vào trong thị trấn vạn giã, tu bông, tuần lễ.

 Nằm trọn trung tâm bán đảo hòn gốm vân phong và mối sán ngắm ánh bình minh sớm nhất Việt Nam. Nhìn từ trên cao khu đất như một viên kim cương được ôm trọn trong lòng núi và hướng biển. quanh năm mát mẻ, nằm liền kề các khu du lịch sin thái lớn, và có hệ thống giao thông thuận lợi, hạ tần tiện ích công cộng đầy đủ.

2.2 Quy hoạch đô thị sinh thái chuẩn quốc gia.

Đô thị sinh thái là một khái niệm khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Đây là mô hình đô thị có mối quan hệ thân thiện giữa con người và thiên nhiên. Với mục tiêu quy hoạch đất hiệu quả, quản lý tốt tài nguyên thiên nhiên. Tạo môi trường sống xanh với hệ thống đô thị thông minh và khép kín. Có thể nói, việc quy hoạch đô thị sinh thái chuẩn quốc gia tại khu vực đất nền Bắc Vân Phong có ý nghĩa rất quan trọng. Tạo ra sự cân bằng giữa việc pháp triển kinh tế và an toàn hệ sinh thái. Thúc đẩy đời sống an cư thịnh vượng cho người dân. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh kinh tế của tỉnh Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.

2.3 Hệ thống hạ tầng giao thông đa dạng

Với hệ thống giao thông đa dạng từ đường bộ, đường sắt, đường biển cho tới đường hàng không. Bắc Vân Phong đã trở thành khu vực kết nối giao thương hàng hóa thuận lợi với các tỉnh thành trên cả nước. Đáng chú ý là tuyến đường bộ quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, đường bộ cao tốc Bắc – Nam, quốc lộ 26 kết nối với Tây Nguyên.

TOAN-CANH-CANG-TRUNG-CHUYEN-QUOC-TE-BAC-VAN-PHONG--HON-DAU-TOAN-CANH-VAN-PHONG
TOAN-CANH-CANG-TRUNG-CHUYEN-QUOC-TE-BAC-VAN-PHONG-TOAN-CANH-VAN-PHONG

TOAN CANH VAN PHONG.00 00 44 15.Still029 • Thanh Nguyễn BĐS

2.4 Tính Thanh khoản cao

Như đã biết, tính thanh khoản là tiêu chí quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản.

Ví dụ: như bạn mua 1 bds ở vân phong với giá 2 tỉ Đồng, và sau 3 tháng bạn cần tiền bán là bán lại được ngay với giá 2,6 tỉ , vậy bạn lời 30 % quan trọng hơn là bán cao hơn với giá ban đầu ngay nhanh, nên bạn mới thấy đất ở đây có giá trị thực như thế nào rồi .

Những mảnh đất có tính thanh khoản cao luôn được giới đầu tư săn đón. Và đất nền Bắc Vân Phong chính là “cơn khát” của thị trường ở thời điểm hiện tại và tương lai. Đầu tư vào phân khúc đất nền khu công nghiệp vạn thắng, vạn hưng, ninh thủy cũng là một chiến lược dài hạn siêu lợi nhuận đối với bất động sản công nghiệp.

Khu kinh tế Bắc Vân Phong được chính phủ phê duyệt thành lập vào năm 2006. Với những thay đổi trong chính sách quy hoạch để phù hợp với tình hình thực tế. Nhằm thu hút sự đầu tư cũng như bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Đón đầu sự dịch chuyển của dòng tiền thế giới ra khỏi Trung Quốc. Điều là lý do đất nền Bắc Vân Phong từng bước trở thành trọng điểm đầu tư 2021.

2.5 Kết nối vùng

Hệ thống giao thông liên kết các tỉnh thành trên cả nước một cách thuận lợi.

 • Hệ thống cao tốc bắc nam đều qua đây, đồng thời kết nối với các tỉnh tây nguyên bằng cao tốc.
 • Việt Nam còn nằm trên tuyến đường bộ kết nối từ tây á sang đông á , Và qua 3 nước Đông Dương kết nối với trung quốc.
 • Cảng trung chuyển container quốc tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á.
 • Chính sách vĩ mô và đầu tư công hạ tần 2021 Đạt 46.000 tỉ đồng đổ về vân phong, Ưu tiên xây dựng công trình hạ tần và hoàn thiện các công trình nước sạch, y tế, giáo dục…
 • Hình thành sân bay quốc tế Bắc Vân Phong là chiến lược mũi nhọn.
 • Tiếp thu công nghệ hiện đại, năng lực quản lý quốc tế từ các nhà đầu tư nước ngoài.

2.6 Pháp lý hoàn chỉnh

Đất nền Bắc Vân Phong bản quy hoạch 1/500. Đây là quyết định thể hiện quy hoạch chung của dự án. Cùng với quy hoạch chi tiết từng khu tái định cư như Vĩnh yên, tuần hoàn cổ mã, khu tái định cư Ninh hải, khu tái định cư ninh thủy, khu tái định cư Vạn thắng, vạn hưng ở các khu công nghiệp này Là cơ sở quan trọng để nhà đầu tư đặt niềm tin khi giao dịch.

Khách hàng mua đất nền tại đây, hoàn toàn có thể tin tưởng Thanh Nguyễn bất động sản. Tôi sẽ giúp quý anh/chị kiểm tra các thủ tục pháp lý , quy hoạch chi tiết quỹ đất sử dụng hoàn chỉnh nhất.

2.7 Ổn định về giá trị mặt bằng hơn so với khu Nam Vân Phong

So với Nam Vân Phong, thì khu vực đất nền Bắc Vân Phong sẽ chiếm ưu thế hơn về giá. Đây là một dự án trực thuộc ban quản lý của tỉnh ủy Khánh Hòa. Những mức giá sẽ được niêm yết và công bố chính thức trên sàn giao dịch. Nên nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

Và bất động sản Nam Vân Phong phần lớn thuộc sở hữu của những người dân. Nên họ sẽ bán với những mức giá khác nhau. Dẫn đến sự chênh lệch, không đồng bộ so với toàn thị trường. Mặc khác, đây còn là điểm nóng của nhiều khu công nghiệp nặng.

2.8 Bất động sản tiêu dùng thật

Nói về các tiềm năng của đất nền Bắc Vân Phong, cảng biển là tiềm năng quan trọng nhất. Khi cảng biển vận hành tốt, sẽ có sự dịch chuyển lớn về cơ cấu kinh tế. Kéo theo nhu cầu gia tăng về sản xuất công nghiệp, thương mại, tài chính, logistic, công nghiệp phụ trợ, dịch vụ du lịch, vận tải … và kéo theo thị trường bất động sản tăng mạnh nơi đây.

Tiếp đến, những khu vực có thể neo đậu tàu thuyền nhiều sẽ trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa. Lúc này các khu công nghiệp sẽ được hình thành gần cảng biển để thuận lợi cho logistic và tiết kiệm chi phí. Cùng với đó là hàng loạt những dự án du lịch nghỉ dưỡng sẽ được triển khai bởi các tập đoàn lớn như wingroup, erowindow, tại Bắc Vân Phong. Người lao động từ các vùng khác sẽ đổ về đây, thì phát sinh nhu cầu về nhà ở thật, tiêu dùng thật.

3. Những thủ tục pháp lý đất nền cần phải biết trước khi mua

Pháp lý dự án đối với người mua hay người bán đều đóng vai trò quan trọng. Quyết định đến đến khả năng đàm phán thành công của cả hai bên. Hơn thế nữa, một dự án bất động sản “đáng mua” chỉ khi sở hữu đầy đủ những giấy tờ pháp lý rõ ràng, không dính quy hoạch, không tranh chấp…

3.1 Pháp lý dự án là gì?

Là toàn bộ những giấy tờ, hồ sơ của một dự án cần phải có theo quy định của pháp luật. Điển hình là quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, quyền sử dụng đất … Những thủ tục này luôn gắn liền với từng giai đoạn của dự án. Từ lúc chuẩn bị cho tới quá trình hoàn thiện. Thị trường bất động sản “sạch” đang là xu hướng đầu tư được ưu tiên hiện nay.

3.2 Những lưu ý khi mua đất nền dự án

 • Xem xét năng lực của chủ đầu tư: Nên chọn những chủ đầu tư có Uy tín tốt trên thị trường. Đã và đang quản trị nhiều dự án có hiệu quả. Đặc biệt, cần phải nắm rõ những thông tin cơ bản về họ. Để đánh giá được năng lực thực sự của chủ đầu tư,nhà thầu như thế nào.
 • Kiểm tra tính pháp lý của đất nền dự án: Yêu cầu môi giới hoặc bên bán cung cấp hồ sơ pháp lý cơ bản của dự án (Giấy chứng nhận đầu tư dự án, Quyết định giao đất, Văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư, Thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt), Yêu cầu được xem bản quy hoạch 1/500 (quyết định này sẽ thể hiện quy hoạch chung, quy hoạch từng phân khu), Kiểm tra văn bản nghiệm thu về việc hoàn thành cơ sở hạ tầng (kiểm tra về số lượng, chất lượng, vị trí phải khớp với nội dung quyết định 1/500), khảo sát kiểm tra thực tế dự án, yêu cầu người bán chứng thực việc hoàn thành nghĩa vụ tài chính (tiền sử dụng đất, đóng thuế đất, tiền thuê đất…).
 • Tránh tối đa việc mua đất chung sổ: Nếu xảy ra tranh chấp rất khó giải quyết triệt để. Về sau, chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khác.
 • Mọi giao dịch đều phải có thông tin và dựa trên văn bản cụ thể: Nhiều anh/chị mua đất của người quen nên những cam kết chủ yếu bằng lời nói hay ghi bằng giấy tay. Điều này hoàn toàn không nên. Tất cả những thông tin giao dịch đều phải dựa trên văn bản và được chứng nhận bởi pháp luật.

3.3 Các loại giấy tờ nên có khi quyết định mua đất nền

 • Văn bản xác nhận phù hợp với kế hoạch sử dụng đất hàng năm của UBND cấp huyện.
 • Biên bản xác nhận của UBND cấp huyện về việc chủ đầu tư, dự án đã hoàn thành đầu tư xây dựng theo kết cấu hạ tầng, theo quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500.
 • Biên lai xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính.
 • Biên bản xác nhận của cơ quan chức năng liên quan đến sở quy hoạch kiến trúc đô thị, sở xây dựng nếu có.
 • Quyết định giao đất, cho thuê đất; quyết định lựa chọn nhà thầu lập dự án nếu có.
 • Giải phóng và bồi thường mặt bằng nếu có.
 • Hồ sơ năng lực của chủ đầu tư, thiết kế.

4. Kết nối đầu tư và chia sẻ bí quyết thịnh vượng cùng Thanh Nguyễn bất động sản

Kịch bản tăng giá của bất động sản đất nền Bắc Vân Phong chắc chắn sẽ tương tự như Phú Quốc và Vân Đồn. Với mức giá mua vào như hiện nay, đây thực sự là thời điểm đầu tư chiến lược. Điều quan trọng là anh/chị phải tìm kiếm và lựa chọn hợp tác với một đơn vị hay người môi giới Uy Tín, Có tâm, có hiểu biết, kiến thức về thị trường và đầy đủ thông tin pháp lý của dự án.

Đối với những nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đất nền Bắc Vân Phong là một tọa độ đầu tư đặc biệt:

 • Thứ nhất là thương hiệu vùng: Cả nước ta chỉ có 3 đặc khu kinh tế là Phú Quốc, Vân Đồn và Bắc Vân Phong.
 • Thứ hai: Tiềm năng tăng giá đặc khu. Giá trị bất động sản ở những khu vực này có thể tăng từ gấp 3, 5 lần hay thậm chí 10 lần là hoàn toàn có cơ sở. Thêm vào đó, với những lợi thế vượt trội nhưng giá đất nền Bắc Vân Phong hiện tại đang thấp so với cam ranh khá nhiều.

Trước đây, có rất nhiều dự án đăng ký vào đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong. Tuy nhiên với định hướng phát triển chiến lược thì Trung Ương cũng như tỉnh Khánh Hòa đã khá “cân nhắc lựa chọn”. Thời điểm 2015 – 2019, Bắc Vân Phong thực sự chưa có nhiều đột phá. Tôi Phân tích, khảo sát từ năm 2020 đến nay, nơi đây chắc chắn sẽ là cái tên đầu tiên được đề xuất trong chiến lược “xây tổ đón đại bàng” của Việt Nam.

Thật vậy, nếu anh/chị là những người có hiểu biết thực sự về phân khúc đầu tư bất động sản đặc khu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội sở hữu đất nền Bắc Vân Phong.

Liên hệ ngay với Thanh Nguyễn bất động sản để được tư vấn – kết nối đầu tư và chia sẻ bí quyết thịnh vượng:

Thanh Nguyen Bat Dong San thanhnguyenbds.com • Thanh Nguyễn BĐS

So sánh