Thanh Nguyen Bat Dong San thanhnguyenbds.com • Thanh Nguyễn BĐS

THANH NGUYỄN BẤT ĐỘNG SẢN
ĐẦU TƯ ĐỂ THỊNH VƯỢNG

Mỗi người đều có các mục tiêu khác nhau và các tư duy khác nhau.Với Thanh Nguyễn bất động sản, bản thân phải luôn nỗ lực hoàn thiện hơn từng ngày để trở nên đáng giá hơn. Tài chính là động lực để thúc đẩy chúng ta làm việc, nhưng vừa sống hạnh phúc vừa có tài chính mới thực sự là đích đến.

Vì vậy, Thanh luôn mong muốn được mang lại sự giàu có cho tất cả các khách hàng của mình. Bằng Uy Tín, trách nhiệm và nhiệt huyết với nghề bất động sản. Thanh tin tưởng sẽ trao cơ hội đầu tư thịnh vượng cho những đối tác được đặt niềm tin. Vì đơn giản, thõa mãng của khách hàng là giá trị mà Thanh theo đuổi.

Youtube Facebook

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – THANH NGUYỄN BĐS

Trao cơ hội cho những Nhà đầu tư

Bất Động Sản có Tâm và có Tầm

Thanh Nguyen Bat Dong San 2 thanhnguyenbds.com • Thanh Nguyễn BĐS

Bản thân tôi Thanh Nguyễn Bất động sản trân trọng những sự trải nghiệm trong quá khứ. Tất cả những dự án, khách hàng mà Thanh được cộng tác đều là những khoảnh khắc đáng trân quý.Họ tìm đến mình bởi vì sự trách nhiệm và tử tế và luôn mang lại hơn những gì khách hàng kỳ vọng. Nghề bất động sản đã tạo cơ hội cho Thanh được gặp gỡ và kết giao với rất nhiều anh chị nhà đầu tư có tâm, có tầm.

Chính vì vậy, bản thân luôn phấn đấu sứng đáng là người có giá trị, và phải làm thật tốt Sứ Mệnh giúp Khách hàng tìm được sản phẩm chất lượng.Trong công việc, luôn cần sự tập trung và cái tâm ở đó. Đối với những nhà đầu tư bất động sản, họ luôn là những người “khá thận trọng” và có tuy duy, tầm nhìn dài hạn, và rất thông thái.

Vì thế, Thanh Nguyễn bất động sản luôn chú trọng xây dựng hình ảnh cá nhân một cách chuyên nghiệp và chỉn chu.

Một ví dụ cụ thể là tại dự án bất động sản Mặt biển điệp sơn Golden Island Vịnh Vân Phong, Thanh luôn cung cấp đầy đủ thông tin dành cho khách hàng. Kèm theo đó là những ưu đãi và quyền lợi mà họ đang có. Chọn ưu tiên những vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn trong tương lai để giới thiệu. Luôn trong tâm thế đồng hành cùng khách hàng, bởi vì đường dài vẫn là quan trọng nhất. Cũng từ đó mà cái tên Thanh Nguyễn BĐS Bắc Vân Phong được nhắc đến khá nhiều.

Kết nối cộng đồng và chia sẻ những giá trị thật cùng Thanh Nguyễn Bất Động Sản

Bên cạnh là một chuyên viên tư vấn bất động sản đầu tư, Thanh còn là một người rất tâm huyết trong việc xây dựng những giá trị thực cho cộng đồng. Thanh Nguyễn Bất động sản có xu hướng tìm về với thiên nhiên, với không gian sống xanh.

Vì chắc chắn những nơi đó sẽ làm cho bạn cảm giác thật thoải mái và bình yên. Đủ để chiêm nghiệm về những thứ mình đã làm và cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Tái tạo lại nguồn năng lượng của bản thân, luôn sống một cách can đảm.

Trong cuộc sống, nếu như chúng ta biết cách tự cân bằng thì Thanh Nguyễn Bất động sản tin rằng đó là một phương pháp tự chữa lành hiệu quả nhất.Thấu hiểu vấn đề đó, Thanh rất mong muốn được kết nối với cộng đồng. Bằng cách chia sẻ phương pháp tự chữa lành từ gốc bằng thiền, tắm rừng , thực phẩm sạch ở farm hoàn toàn miễn phí cùng thanh.

Và tương lai tôi sẽ xây dựng một khu tắm rừng chữa lành, tích hợp farmstay của mình đề đón tất cả những ai đang cần chữa lành vào đây miễn phí. để tạo ra một nơi, một địa điểm để bất kỳ ai cũng có thể đến để tự chữa lành miễn phí.

+ Sau Cùng thanh chia sẽ kiến thức mình có Cùng nhau học cách kiếm tiền để hạnh phúc và đầu tư để thịnh vượng.

Thanh Nguyen Bat Dong San thanhnguyenbds.com • Thanh Nguyễn BĐS

CÁC ĐỐI TÁC CỦA
THANH NGUYỄN BĐS