Thanh nguyễn bds KKT Vân Phong Đem đến cơ hội Đầu tư sinh lời tiềm năng Cho Bạn

Thanh Nguyễn bds KKT Vân Phong chuyên gia cố vấn đầu tư các loại hình bất động sản đất nền thổ cư, đất nền dự án, Bất Động sản dòng Tiền uy tín tại Khánh Hòa.

Tôi cam kết mang đến cơ hội sinh lời, gia tăng tài sản, tiềm năng cho nhà đầu tư.

Thanh Nguyễn bds KKT Vân Phong được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về tâm và tầm phân tích chiến lượt và sản phẩm chất lượng, dịch vụ kèm theo nhanh gọn.

Bản thân tôi luôn cố gắng giữ uy tín để mang đến khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời cao và tiềm năng phát triển bất động sản dòng tiền. Hãy đến với Thanh Nguyễn để nâng tầm giá trị thịnh vượng dài lâu.

Giới thiệu Thanh nguyễn BDS KKT Vân Phong – Kiến Tạo Giá Trị Cho Bạn

Thanh Nguyễn bds KKT Vân Phong khởi đầu thành công khi đầu tư các loại hình từ đất nền và các sản phẩm bất động sản dòng tiền.

Cho đến hiện nay Thanh Nguyễn bds đã đóng góp phần cống hiến cho các nhà đầu tư bất động sản ở khu kinh tế vân phong những sản phẩm tốt, dịch vụ pháp lý, đo đạt, sử dụng đòn bẩy ngân hàng tốt nhất ở đây. Mời khách hàng, nhà đầu tư tìm hiểu về Thanh nguyễn bds ngay sau đây:

Tầm nhìn

Bằng khát vọng đi đầu trong lĩnh vực mô giới cố vấn đầu tư Bất Động Sản, bản thân Thanh luôn có tầm nhìn rộng, bao quát về dòng tiền và chu kỳ BĐS. Đặc biệt, anh nhìn thấu được kiến thức Vĩ Mô ảnh hưởng trực tiếp đến đến lĩnh vực này giúp các nhà đầu tư gia tăng tài sản gấn nhiều lần.

Sứ mệnh

Thanh Nguyễn bất động sản mang trong mình sứ mệnh kiến tạo giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư thân thiết cụ thể là:

Đối với khách hàng: Chúng tôi cung cấp giải pháp, tất cả dịch vụ toàn diện và tư vấn pháp lý BĐS. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm bao gồm cả thời gian lẫn chi phí để mang đến sự yên tâm cho nhà đầu tư.

Đối với xã hội: Thanh không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, để kiến tạo nhiều dự án bds sinh thái, bds nghỉ dưỡng, tạo giá trị cao hơn cho bds, kiến tạo môi trường sống bền vững, gần gũi thiên nhiên, tiện nghi cho cộng đồng.

Thanh làm việc có TÂM – TẦM – TÍN để phục vụ khách hàng, nhà đầu tư, đối tác tốt hơn

Giá trị cốt lõi

Thanh biết khi bước vào thị trường BĐS màu mở và đầy khốc liệt sẽ làm lòng người thay đổi. Nhưng với Thanh chỉ có cái tâm vững vàng mới có thể tồn tại và đó cũng là gốc rễ của việc này.

Thanh luôn chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, lấy đạo đức để làm nghề. Hành động có tính toán, kế hoạch và đánh giá chính xác từng dự án đầu tư để đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà đầu tư.

Vì sao nói dự án Của Thanh Nguyễn bds Vân Phong Cố Vấn có tiềm năng sinh lời cao ?

Tính đến hiện tại, Thanh đã thực hiện tư vấn, mô giới rất nhiều dự án và được giới chuyên môn đánh giá cao, khách hàng tin tưởng đầu tư.

Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Golden Island, đất nền Vĩnh Yên, nguyễn huệ , Mặt biển trung tâm thị trấn vạn giã, đô thị lấn biển tu bông, cổ mã thuộc khu vực Bắc Vân Phong.

Trong đó, dự án bất động sản đất nền Bắc Vân Phong được quan tâm nhiều nhất hiện nay là dự án lấn biển trung tâm thị trấn vạn giã, vạn thắng , tu bông khu đô thị sinh thái tuần hoàng cổ mã.

Vậy dự án này có gì mà được nhiều người để ý đến vậy:

Điều kiện tự nhiên thuận lợi

Bắc Vân Phong nằm ngay Vịnh Vân Phong là Vịnh lớn, được mẹ thiên nhiên ưu đãi cảnh quan hùng vĩ, kín gió, bãi tắm trãi dài hơn 40km và là mũi cực đông tổ quốc , thiên nhiên tạo tác một nơi đầy tài nguyên, rừng trầm hương. biển có vịnh nước sâu. bãi tắm thoải dài vương ra biển, nhiều rạng san hô tự nhiên, nhiều đảo yến lớn nhỏ, rừng vàng, biển bạc, nơi có long, lân, quy, phụng hội tụ. phí đông Các núi đảo lớn, nhỏ hình thành và nổi trên mặt nước trong xanh, rộng lớn che chắn cho vùng vịnh vân phong bên trong thuận lợi cho tàu bè neo đậu, và làm cảng trung chuyển quốc tế. Phía Tây của Vịnh vân phong có sự hiện diện của dãy núi Trường Sơn chạy dọc biển, và nhiều khu bảo tồn rừng nguyên sinh, cùng với đó là nguồn nước dồi dào đổ ra biển lớn, và long mạch có một không hai của quốc gia.

Từ những điều kiện trên, đã đủ cho thấy được Khu Kinh Tế “KKT” Vân Phong có cảnh quang thiên nhiên quá xinh đẹp, hùng vĩ vừa có núi lại có biển là nơi mang đến cuộc sống an bình, thoáng mát cho cư dân nơi đây.

Thanh Nguyễn bds Vân Phong nắm giữ nhiều vị trí sản phẩm tốt,  thuận lợi, khí hậu thuận hòa, không khí trong lành

Khu vực vịnh Vân Phong có trầm tích biển, cấu tạo cát, cát pha cuội sỏi, các rạn san hô lớn, vỏ sò ốc. Với những hiện vật tự nhiên, dự án sẽ có nhiều điều kiện phát triển giải trí như ngắm san hô, quán ăn, nhà hàng hải sản…sinh lời vô kể.

Hơn hết, khí hậu của tỉnh Khánh Hòa rất thuận lợi, không quá nóng hay khô hạn như các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận. Điều này sẽ tạo nhiều tiện ích để du khách nghỉ ngơi thoải mái, thậm chí cư dân tại đây an cư, lập nghiệp.

Tập trung nhiều cụm công nghiệp lớn trên khu vực

Tại dự án Vân Phong còn có thêm khu tự nhiên KKT Vân Phong với tổng diện tích đạt 150.000 ha. Trong đó có 79.178 ha là mặt nước và đất liền, các đảo chiếm 70.822 ha thuộc địa phận xã Ninh Hòa (18.197ha) và huyện Vạn Giã (52.625ha).

Ngoài ra, dự án còn có nhiều giá trị về mặt kinh tế khi gần kề các khu công nghiệp như:

  • Khu công nghiệp Ninh Thủy
  • Khu công nghiệp Vạn Ninh
  • Cụm công nghiệp Dốc Đá Trắng

Hiện tại, chính phủ còn tập trung phát triển KKT Vân Phong thành trung tâm kinh tế phát triển ngành nghề mới, trình độ cao. Trọng tâm của dự án gồm:

  • Dịch vụ, du lịch phức hợp cao cấp
  • Công nghiệp giải trí hiện đại có casino
  • Công nghiệp công nghệ cao
  • Trung tâm khởi nghiệp
  • Tuyến giao thông đang được đầu tư quy hoạch

Bên cạnh đó, dự án còn là cầu nối giao thương quốc tế của khu vực Hành lang kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, vùng vịnh này còn có nhiều bãi tắm đẹp như: Bãi biển Dốc Lết, KDL Bãi Tây, Bãi Wao….

Nhờ vào lợi thế về địa hình, thương mại cùng thiên nhiên hùng vĩ, dự án Vân Phong đã trở thành điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư. Hơn hết, vị trí dự án nằm gần trung tâm thủ phủ du lịch Nha Trang thì cư dân có thể dễ dàng di chuyển.

Những tuyến giao thông sát dư án đang được quy hoạch

Thanh nguyễn bds Vân Phong cam kết mang đến dịch vụ chất lượng

Thanh cam kết đồng hành cùng khách hàng, nhà đầu tư và cả đối tác để cùng nhau xây dựng, kiến tạo nên sức mạnh kinh tế. Nhờ đó, chất lượng cuộc sống của cả cộng đồng đồng thời đẩy mạnh phát triển ngành BĐS Việt Nam nói chung và Khánh Hòa nói riêng.

Thanh Nguyễn cam kết mang đến sản phảm chất lượng, có giá trị thương mại cao

Trải qua hàng loạt tình thế biến động của thị trường BĐS trên toàn quốc, Thanh đang ngày một chuyên nghiệp để phục vụ mọi người. Mục tiêu hàng đầu của Thanh chính là tạo ra nhiều dự án lớn, có giá trị kinh tế cao để nhà đầu tư, đối tác cũng như khách hàng sản sinh nguồn lãi khủng. Tiềm lực về tài chính cũng được Thanh đặc biệt chú trọng để đầu tư, phát triển cho những dự án sắp tới.

Thanh nguyễn bds Vân Phong là chuyên gia trong lĩnh vực BĐS, nhà cung ứng các sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Thanh luôn dùng cái TÂM – TẦM – TÍN – SỨ MỆNH cao cả để cung cấp nhiều dự án BĐS quy mô lớn tại Tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, dự án Vân Phong thừa hưởng nhiều tiện ích về giao thông, trung khu kinh tế và điều kiện thiên nhiên, thời tiết thuận lợi. Đồng thời, dự án còn sở hữu nhiều địa điểm tham quan khám phá như rạn san hô, lái cano….với tiềm năng bền vững.

So sánh